Tuesday, 24/05/2022 - 15:42|

CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT

Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, ngày 23 tháng 10 năm 2020 trường Tiểu học Tà Chải tổ chức hội thảo "Chuyên đề bồi dưỡng học sinh trạng nguyên Tiếng Việt" nhằm nâng cao chất lượng học sinh tham gia giao lưu Trạng nguyên Tiếng Việt qua mạng intenet. Cô giáo Vũ Thị Ngọc Thảo phụ trách dạy tiết hội thảo, đồng thời cô cũng trực tiếp ôn luyện cho các em học sinh. Buổi hội thảo có đông đủ các đồng chí giáo viên toàn trường tới dự giờ thăm lớp. Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết hội thảo.

Sau tiết hội thảo, BGH cùng với các đồng chí giáo viên đã chia sẻ các biện pháp mục đích để nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh Trạng nguyên Tiếng Việt ngày càng một nâng cao hơn.