Thứ ba, 24/05/2022 - 16:53|

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2021. Liên đội tiểu học Tà Chải đón nhận 100 chiếc áo khoác của các chú Công an xã Tà Chải xin quyên góp tặng. Đến dự buổi trao quà, có Đc Bùi Đức Cường - Phó BT Đảng ủy xã Tà Chải, đc Hà Anh Tuấn - Trưởng Công an xã và các đ/c trong đoàn cùng đến dự và trao quà cho các cháu học sinh. Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm, kết nối yêu thương của các đc công an xã đã dành tình cảm yêu thương cho các cháu học sinh. Xin kính chuc các đồng chí luôn mạnh khỏe, công tác tốt. Xin trân thành cảm ơn !

Dưới đây là  một số hình ảnh trong buổi trao quà.

Nguồn:Tin bài nhà trường. Copy link