Saturday, 20/04/2024 - 14:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tà Chải

Nhà trường tổ chức chia tay các đồng chí giáo viên về hưu.

Ngày 12 tháng 6 năm 2020, nhà trường tổ chức chia tay cho 2 đồng chí giáo viên đã đến tuổi nghỉ hưu là cô giáo Mai Thị Thuỷ-nguyên phó hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Trần Thị Tĩnh.

Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời xa những gì thân thuộc, gắn bó, gần gũi của cuộc đời mình với biết bao kỷ niệm vui buồn, ắt hẳn ai trong chúng ta đều phải chồng chành cả nỗi lòng. Dù muốn dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi con người ta rơi vào khoảng khắc ấy. Với toàn thể thầy cô giáo của trường Tiểu học Tà Chải cũng như cá nhân tôi, tuy có sự chuẩn bị tinh thần trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn không khỏi sự chênh vênh, một thoáng buồn trên gương mặt khi khoảnh khắc ấy tìm đến trong buổi gặp mặt chia tay các đ/c, đồng nghiệp khi về nghỉ hưu.

Đến dự buổi chia tay đầy tình cảm có đồng chí Bùi Thị Lý- Bí thư xã Tà Chải, đồng chí Hà Tất Định và Đồng chí Lê Thanh tuyến chuyên viên phòng GD&ĐT, cùng các đồng chí là lãnh đạo của các trường trong xã và các trường lân cận.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi chia tay.

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh nhà trường.

Chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đại biểu và các thầy cô giáo

Trong suốt thời gian công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Mai Thị Thuỷ và cô Trần Thị Tĩnh nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh trồng người” và trở về với cuộc sống gia đình, tiếp tục vai trò của người bà hiền từ và mẫu mực, một người mẹ giàu lòng yêu thương và đức độ, một người vợ đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình.

Tác giả: Hà Văn Mười
Năm 2024 : 2.197