Thứ ba, 24/05/2022 - 16:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tà Chải

TẬP THỂ NHÀ TRƯỜNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÀ CHẢI CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC 2021-2022.

Ngay từ đầu năm học 2021-2022, tập thể cán bộ BGH, giáo viên, nhân viên nhà trường tổ chức lao động, dọn dẹp vệ sinh lớp học, khuân viên cây cảnh, và trang trí lại lớp học, tường rào, nhà để xe...Để chuẩn bị điều kiện tốt nhất đón các em học sinh quay lại trường. 

Ngay từ đầu năm học 2021-2022, tập thể cán bộ BGH, giáo viên, nhân viên nhà trường tổ chức lao động, dọn dẹp vệ sinh lớp học, khuân viên cây cảnh, và trang trí lại lớp học, tường rào, nhà để xe...Để chuẩn bị điều kiện tốt nhất đón các em học sinh quay lại trường. Khi các e quay lại trường lớp đều khai báo y tế bằng phiếu đầy đủ, vệ sinh, khử khuẩn tay, đeo khẩu trang và khoảng cách đúng quy định để phòng chống dịch Covid 19. Dưới sự chỉ đạo của BGH, các thầy cô giáo đều điều tra học sinh lớp của mình xem có ai đi đến từ vùng dịch để báo lên cấp trên để có biện pháp y tế phòng chống Covid 19.

Dưới đây là video Clip tập thể nhà trường, các thầy cô chuẩn bị mọi điều kiện cho năm học mới, được thầy giáo nhà trường ghi lại bằng điện thoại.

Thầy cô nhà trường chúc các e học sinh nhà trường nói chung và chúc các thầy cô giáo, các e học sinh cả nước bước vào năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

"TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"

Tác giả: Hà Văn Mười
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 133
Năm 2022 : 660