Thứ ba, 24/05/2022 - 16:41|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÀ CHẢI KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2021-2022.

Sáng 5/9, cùng với các địa phương trong cả nước, trường Tiểu học Tà Chải tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, tất cả mọi người tham dự lễ khai giảng này, bao gồm các vị đại biểu đều phải thực hiện nghiê túc các quy định chống dịch Covid 19 như đeo khẩu trang, khử khuẩn đúng quy định để chống dịch.

Đây là lễ khai giảng năm học vô cùng đặc biệt, diễn ra trong bối cảnh nhiều địa phương phải gồng mình chống dịch COVID-19 nên cách thức của nhà trường tổ chức linh hoạt, ngắn gọn.

Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Bùi Đức Cường-Phó bí thư Đảng uỷ xã Tà Chải cùng đồng chí Mạc Thị Thu Hằng-Chủ tịch MTTQ xã Tà Chải và đồng chí Hoàng Thị Thuý-Bí thư Đoàn xã đến tham dự và chúc mừng nhà trường trong buổi khai giảng năm học mới. Cùng tất cả các đồng chí giáo viên nhân viên nhà trường, mỗi lớp cử ra 10 em tiêu biểu đến dự và đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 2m để phòng chống dịch Covid 19.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ khai giảng.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong thời gian ngắn gọn đã thành công tốt đẹp, xin chúc cho một năm học mới thành công tốt đẹp